Master of Engineering in Electrical Engineering

Australian National University
Master
Grade
24 months
Duration
2
Intake (month)
$47,880
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Trình độ thạc sĩ hai năm này cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên ngành và kỹ năng kỹ thuật chuyên nghiệp để chuẩn bị cho họ một sự nghiệp trong bối cảnh rộng lớn của kỹ thuật điện. Chương trình được xây dựng dựa trên trọng tâm kỹ thuật liên ngành và chuyên môn nghiên cứu của ANU để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề đa ngành phức tạp, đồng thời cung cấp kiến thức kỹ thuật tiên tiến trong một hoặc nhiều lĩnh vực của hệ thống điện, năng lượng tái tạo, hệ thống viễn thông và hệ thống cơ điện tử.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Compulsory courses
 • Electrical engineering electives
 • Computing electives
 • Breadth electives
 • 8000-level electrical engineering or computing electives

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

  4. Học phí: $A 47,880/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 61 thế giới về ngành Kỹ Sư


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ANU Chancellor’s International Scholarship