Carnegie Mellon University Adelaide

Carnegie Mellon University Australia (CMU-A), được thành lập tại thành phố Adelaide vào năm 2006, là một trong chuỗi các học xá của Carnegie Mellon University (CMU) trên toàn thế giới. Bảng thành tích đáng ngưỡng mộ của CMU bao gồm 19 người đoạt giải Nobel, 12 người chiến thắng giải thưởng Turing, 53 thành viên Học viện Kỹ thuật Quốc gia, 16 thành viên Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, 43 giải thưởng Tony, 114 giải thưởng Emmy và 7 giải Oscar. Trong suốt những năm qua, CMU-A luôn nằm trong top những trường đại học đứng đầu thế giới và nhiều chương trình giảng dạy ở trường luôn được xếp thứ hạng cao. Sinh viên tốt nghiệp CMU-A với tấm bằng Đại học Carnegie Mellon Hoa Kỳ và được công nhận trên toàn cầu.

0
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Sinh viên học tại Úc và nhận bằng Đại học Carnegie Mellon Hoa Kì - Các khóa học đọc và hướng dẫn độc lập cho phép tương tác một-một giữa giáo sư và sinh viên - Học sinh được tham gia vào một loạt các dự án dựa trên ngành công nghiệp với cả các tổ chức chính phủ và tư nhân trong quá trình học tập

Khóa học

Kinh doanh ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Công nghệ thông tin ( 0 )
Truyền thông ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!