Đại học Swinburne hợp tác đào tạo marketing chuyên sâu

23 Tháng 5 1015 Views

★ ━━ MỤC LỤC BÀI VIẾT ━━ ★


  Sự kết hợp mới nhất giữa Đại học Công nghệ Swinburne và CPM Australia - một trong những công ty dẫn đầu về đào tạo, tư vấn Marketing hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho sinh viên. 

  Với mong muốn là cầu nối giữa sinh viên và những khách hàng tiềm năng, CPM Australia sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn có thể cọ sát, gặp gỡ và trải nghiệm những thử thách chân thực trong môi trường chuyên nghiệp. 

  1. Nâng cấp chương trình học, tối ưu trải nghiệm thực tế

  đại học swinburne nâng cấp chương trình học ngành marketing

  Sinh viên Marketing tại đại học Swinburne học nhiều điều về quản lý khách hàng

  Xuyên suốt các môn học, CPM sẽ rèn cho sinh viên khả năng thích nghi với sự biến đổi từng ngày của ngành Marketing.

  Những bài tập về tư duy xử lý tình huống, tìm hiểu thị trường, tư vấn khách hàng, v..v sẽ được đưa vào giảng dạy và thực hành trực tiếp cùng những đối tác của công ty. 

  Nhờ đó sinh viên Thạc sĩ theo học Marketing tại Đại học Swinburne sẽ làm quen được với những người đi trước trong ngành, làm tiền đề phát triển sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

  Sự kết hợp này còn là cơ hội để CPA Australia có thể chọn mặt gửi vàng những nhân lực tiềm năng cho CPA International Group, cũng như cung cấp một lượng lớn nhân lực cho những công ty đối tác trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. 

  2. Lộ trình học mới mẻ, độc đáo

  lộ trình học mới mẻ của ngành marketing đại học swinburne

  Học sinh sẽ đạt được các kỹ năng giá trị bằng cách hoàn thành các bài tập thực tế

  Nằm trong top 50 các Đại học trẻ hàng đầu thế giới, Đại học công nghệ Swinburne luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên.

  Bên cạnh việc hợp tác với CPM, Swinburne còn thường xuyên mời những diễn giả và những marketer nhiều kinh nghiệm đến để truyền cảm hứng và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học.

  Được đánh giá 5 sao cho chất lượng đào tạo ngành Business, Swinburne còn góp mặt trong top 200 thế giới về chương trình học ngành Truyền thông, bảo chứng cho chất lượng giảng dạy của một trong những trường đại học non trẻ nhất tại Úc.

  3. Học bổng siêu hấp dẫn

  học bổng đại học swinburne hấp dấn

  Đại học Swinburne có các học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam

  Đại học công nghệ Swinburne cung cấp học bổng giá trị lên đến 30% cho sinh viên Việt Nam đăng ký các chương trình hệ Thạc sĩ và có điểm trung bình GPA trên 60%.

  Giá trị học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào 2 năm học phí của sinh viên. Nhanh tay nộp đơn đăng ký để kịp đợt nhập học trong năm 2022 này! 

  ═════ ◈ ═════

  Đừng bỏ qua ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT trong năm 2022 dành riêng cho học sinh ATS

  TẶNG 01 NĂM BẢO HIỂM DU HỌC ÚC trị giá 8,5 TRIỆU ĐỒNG

  • Điều kiện: học sinh chấp nhận thư mời nhập học của Đại học Swinburne trước ngày 15/6/2022
  • Số lượng: 5 suất

  Nhanh tay liên hệ với tư vấn viên của ATS để có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ Đại học trẻ Top 50 thế giới! 

  đăng ký tư vấn du học ats