Master of Philosophy - MDHS (Health Sciences)

The University of Melbourne
Master
Grade
24 months
Duration
0
Intake (month)
$45,440
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Đại học Melbourne là trường đại học nghiên cứu công lập ở Melbourne, Úc. Được thành lập vào năm 1853, trường là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

 

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Triết học - Khoa học sức khỏe là bằng thạc sĩ (theo nghiên cứu) được quốc tế công nhận. Khóa học được thiết kế để sinh viên phát triển các kỹ năng nâng cao trong việc thực hiện nghiên cứu độc lập và bền vững. Học sinh sẽ tạo ra một luận án sẽ chứng minh một ứng dụng quan trọng của kiến ​​thức chuyên môn và đóng góp độc lập cho học bổng hiện có trong lĩnh vực nghiên cứu.
 

2. Cấu trúc khóa học:

Điều kiện đầu vào:
+Bằng cử nhân bốn năm trong một chuyên ngành liên quan bao gồm một thành phần nghiên cứu đáng kể tương đương với ít nhất 25% của một năm học toàn thời gian và đã đạt được mức trung bình tối thiểu từ (Đại học Melbourne) từ 75% trở lên;
+ Bằng thạc sĩ về một chuyên ngành phù hợp bao gồm một thành phần nghiên cứu đáng kể tương đương với ít nhất 25% của một năm học toàn thời gian và đạt được mức trung bình tối thiểu của (Đại học Melbourne) từ 75% trở lên.
 

3. Tháng có kỳ nhập học: N/A

4. Học phí: $A 445,440/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 18 thế giới về Tâm Lý học.


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

Bachelor of Commerce Global Scholarship
Science Graduate Scholarship (International)
Science Graduate Scholarship
Melbourne School of Engineering Scholarship
Melbourne School of Engineering Scholarship
Melbourne International Undergraduate Scholarship
Melbourne Graduate Scholarship
Melbourne International Undergraduate Scholarship
Melbourne School of Engineering Scholarship