Diploma in Science Extended - Medical Science

Western Sydney University Sydney
Diploma
Grade
16 months
Duration
3 - 10
Intake (month)
$33,627
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Trường Đại học Western Sydney được thành lập vào năm 1989 và có các cơ sở đặt tại Sydney, Bankstown, Campbelltown, Hawkesbury, Liverpool, Parramatta và Penrith. Dựa theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings), Trường vinh dự được xếp trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới, nằm trong top 100 các trường đại học trẻ và tự hào là một môi trường đào tạo năng động và hòa đồng. Hơn thế, Western Sydney là trường Đại học đứng đầu ở New South Wales có được sự tín nhiệm của nhà các nhà tuyển dụng lớn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cấp này cho phép bạn chọn từ ba lĩnh vực chính phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình: Khoa học y sinh, Hóa dược, hoặc Giải phẫu và Sinh lý học. Nó mở ra cho bạn một thế giới cơ hội không giới hạn trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm nghiên cứu y tế, bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm bệnh lý, dược phẩm hoặc mỹ phẩm, bán hàng khoa học và đảm bảo chất lượng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • WSTC Science Extended - Medical Science - International

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng M003,M010 hàng năm

  4. Học phí: $A 33,627/ năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 500 thế giới về Y Khoa


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Western Sydney International Postgraduate Scholarship
  Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarship
  Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarship
  Western Sydney International Undergraduate Scholarship
  CSDS scholarship
  Australia CSDS scholarship
  Up to 5.000 AUD Learn more

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.