Western Sydney University Sydney

Trường Đại học Western Sydney được thành lập vào năm 1989 và có các cơ sở đặt tại Sydney, Bankstown, Campbelltown, Hawkesbury, Liverpool, Parramatta và Penrith. Dựa theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings), Trường vinh dự được xếp trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới, nằm trong top 100 các trường đại học trẻ và tự hào là một môi trường đào tạo năng động và hòa đồng. Hơn thế, Western Sydney là trường Đại học đứng đầu ở New South Wales có được sự tín nhiệm của nhà các nhà tuyển dụng lớn và cơ hội tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

468
Ranking
Yes
Dormitory

Top reasons to study here

- Top 2% các trường đại học trên thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2019 - Top 1 về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại New South Wales theo QILT Employer Satisfaction Survey 2018 - Top 100 trường đại học trẻ thành lập trên thế giới theo Times Higher Education World University Rankings 2019 - Đứng đầu về ngành Điều dưỡng tại Úc và xếp thứ 4 trong top 100 trên Thế Giới theo Centre for World University Rankings

Courses

Search Scholarship

Western Sydney International Postgraduate Scholarship
Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarship
Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarship
Western Sydney International Undergraduate Scholarship
CSDS scholarship
Australia
CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Learn more

ATS Counseling Team

At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.