Thạc sĩ Kỹ thuật về Kỹ thuật hàng không vũ trụ

The University of Kansas Lawrence
Master
Grade
12 months
Duration
1 - 5
Intake (month)
$998
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật trong Kỹ thuật hàng không vũ trụ (MEAE) là một chương trình nhấn mạnh các kỹ năng và quy trình thiết kế và quản lý hệ thống. Chương trình MEAE yêu cầu tổng cộng 30 tín chỉ của khóa học sau đại học.

2. Cấu trúc khóa học:

 • - Chương trình Thạc sĩ Khoa học (M.S.) trong Kỹ thuật hàng không vũ trụ (AE) có 2 tùy chọn.
 • +Tùy chọn Luận án yêu cầu tối thiểu 30 giờ tín dụng của công việc sau đại học. Các khóa học bao gồm 3 giờ toán học và 6 giờ khi hoàn thành một luận án.
 • +Tùy chọn dự án yêu cầu tối thiểu 30 giờ làm việc sau đại học. Khóa học bao gồm 3 giờ toán học, 24 giờ các khóa học khác và ít nhất 3 giờ để hoàn thành một dự án thỏa đáng ( Luận án hoặc Dự án của Hoa Kỳ)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 5,8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭997.95/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 352 thế giới về Khoa Học Tự Nhiên,


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.