Graduate Diploma of Extended Care Paramedicine

Edith Cowan University
Master
Grade
12 months
Duration
2 - 7
Intake (month)
$34,050
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth - thủ phủ của miền Tây nước Úc. Trường được đặt theo tên của bà Edith Cowan Dirksey - người phụ nữ đầu tiên làm việc trong Quốc hội Úc. Đại học Edith Cowan phát triển nhanh chóng và ghi đã tên mình vào top 150 các trường đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings. Phong cách của trường Edith Cowan luôn theo 4 cốt lõi chính, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Các giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác năng lực bản thân một cách tốt nhất, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học tập trung vào các vấn đề lâm sàng liên quan trực tiếp đến thực tiễn, và phát triển sự hiểu biết sâu rộng hơn để tăng cường quyết định lâm sàng và tư duy phê phán. Học sinh sẽ học kiến thức lâm sàng ở trình độ nâng cao để áp dụng vào thực hành y tế hàng ngày, đồng thời học các kỹ năng nâng cao trong thực hành dựa trên bằng chứng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Extended Care Paramedicine 1
 • Extended Care Paramedicine 2
 • Extended Care Paramedicine Practicum
 • Paediatrics for Critical Care Paramedics
 • Advanced Obstetrics for Paramedics
 • Extended Care Paramedicine 3

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A34,050/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ECU International Scholarship
  ECC Pathway Scholarship
  ECC English Scholarship
  ECC Diploma Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.