Doctor of Psychology (Clinical)

Australian National University
PH_D
Grade
36 months
Duration
2
Intake (month)
$50,900
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Đại học Quốc gia Úc cung cấp cho sinh viên PHD một cộng đồng nghiên cứu sôi động và hỗ trợ chương trình xuất sắc. Khi chọn một chương trình nghiên cứu, danh tiếng Bằng cấp này được thiết kế cho những người muốn được đào tạo nâng cao hơn về tâm lý học lâm sàng so với chương trình thạc sĩ. Chương trình DP tâm lý nhấn mạnh mô hình nhà khoa học / thực hành đào tạo tâm lý học lâm sàng. Khóa học thực hiện điều này bằng cách tích hợp chặt chẽ nghiên cứu và thực hành và cung cấp cả đào tạo lâm sàng chuyên nghiệp bổ sung và đào tạo mạnh mẽ về kỹ năng nghiên cứu thông qua các thành phần nghiên cứu.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • PSYC9011 DPsych Clinical Coursework I
  • PSYC9012 DPsych Clinical Coursework II PSYC9013 DPsych Clinical Coursework III PSYC9014 DPsych Clinical Coursework IV PSYC9015 DPsych Clinical Coursework V PSYC9016 DPsych Clinical Coursework VI PSYC9021 DPsych Clinical Field Placement I PSYC9022 DPsych Clinical Field Placement II PSYC9023 DPsych Clinical Field Placement III PSYC9024 DPsych Clinical Field Placement IV PSYC9025 Research Practicum I PSYC9026 Research Practicum II PSYC9001F Doctor of Psychology Research Component, Department of Psychology, SHPS PSYC9001P Doctor of Psychology Research Component, Department of Psychology, SHPS

    3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

    4. Học phí: $A 50,900/năm

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 5 thế giới về ngành Triết học.


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship