Bachelor of Science (Nursing)/Bachelor of Science (Midwifery)

Edith Cowan University
Bachelor
Grade
48 months
Duration
2 - 7
Intake (month)
$42,350
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth - thủ phủ của miền Tây nước Úc. Trường được đặt theo tên của bà Edith Cowan Dirksey - người phụ nữ đầu tiên làm việc trong Quốc hội Úc. Đại học Edith Cowan phát triển nhanh chóng và ghi đã tên mình vào top 150 các trường đại học được thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới vào năm 2018 theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings. Phong cách của trường Edith Cowan luôn theo 4 cốt lõi chính, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân. Các giá trị này giúp sinh viên và đội ngũ giảng viên khai thác năng lực bản thân một cách tốt nhất, cũng như mang lại những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng nhà trường và môi trường xung quanh.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học toàn diện này là duy nhất ở WA, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các lựa chọn nghề nghiệp linh hoạt trong môi trường chăm sóc sức khỏe năng động. Khóa học cung cấp một cách tiếp cận nghiên cứu sáng tạo và rộng rãi, với sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho thực hành cấp độ bắt đầu trong cả hộ sinh và điều dưỡng. Nó cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao trong môi trường chăm sóc sức khỏe.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 36 core units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7

  4. Học phí: $A 42,350/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ECU International Scholarship
  ECC Pathway Scholarship
  ECC English Scholarship
  ECC Diploma Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.