University of Massachusetts Amherst

Trường Đại học Massachusetts Amherts tiền thân là trường Cao đẳng Nông nghiệp Massachusetts, thành lập năm 1963. Sau quá trình mở rộng chương trình giảng dạy bậc đại học và cơ sở vật chất, vào năm 1947 trường chính thức trở thành trường Đại học Massachusetts. Trường lấy tên gọi là Đại học Massachusetts Amherts vào năm 1990 và từ đó trở thành trường Đại học đạt được những thành tựu lớn trong quốc gia và cả quốc tế vào những năm đầu thế kỷ 21. Là một trường Đại học hàng đầu về giáo dục đại học công lập ở vùng Đông Bắc của Mỹ, Đại học Massachusetts Amherst là một trường đại học nghiên cứu lớn tuyển sinh hơn 30.000 sinh viên, trải rộng từ 49 tỉnh bang của Hoa Kỳ đến hơn 85 quốc gia trên toàn thế giới. Hệ thống trường gồm 10 trường học và cao đẳng, cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 78 chương trình thạc sĩ và 48 chương trình tiến sĩ. Ngoài ra, các hoạt động về nghiên cứu của trường được tài trợ tổng cộng hơn 200 triệu đô la một năm.
305
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Số lượng sinh viên quốc tịch Việt Nam được xếp đứng thứ 7 về chỉ số đa dạng quốc tịch của sinh viên dựa theo bảng xếp hạng của Hotcourse Diversity Index (HDI) - Trường với khuôn viên rộng ấn tượng (1.450 ha) và là trường Đại học công lập lớn nhất ở vùng New England. - Được biết đến như một trường Đại học được thành lập lâu đời với các thành tích về việc nghiên cứu được đánh giá rất cao. - Xếp thứ 2 ngành ngôn ngữ học trong Bảng xếp hạng ngành học của trường Đại học trên thế giới theo QS Rankings 2020

Khóa học

Giáo dục ( 0 )
Luật ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Công nghệ thông tin ( 0 )
Y dược ( 0 )
Nông nghiệp ( 0 )
Truyền thông ( 0 )
Khoa học ứng dụng ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!