Tintern Grammar

Từ năm 1877, Titern Grammar đã dẫn đầu trong các lĩnh vực giảng dạy, học tập và chăm sóc tất cả học sinh. Titern Grammar giảng dạy theo mô hình học tập song song, trong đó thấy các sinh viên được giáo dục ở cả hai môi trường đồng giáo dục và giới tính theo độ tuổi và giai đoạn phát triển của học sinh.

0
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Trường có mối liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học lớn tại Melbourne, cho phép học sinh tham gia các khóa học của năm nhất đại học ngay khi đang theo học chương trình THPT;

- Học sinh tại Caulfield có bề dày thành tích học tập cao tại kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE) – chứng chỉ trung học được công nhận quốc tế của tiểu bang Victoria;

- Hiện tại, trường có 43 học sinh quốc tế- số lượng ít nhằm đảm bảo chăm sóc cho các học sinh một cách tốt nhất;

- Trường có dịch vụ kí túc xá dành cho học sinh với điều kiện vật chất và chăm sóc tốt nhất. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn ở cùng với gia đình người bản xứ.

Khóa học

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!