Monash University - Malaysia

Đại học Monash được thành lập vào năm 1958 và là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu (Group of Eight) tại Úc. Monash có địa điểm ở 6 khu vực (campus) của Melbourne: Berwich, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula. Đây là nơi có Trường Luật và Bảo tàng nghệ thuật trong nhà tại Clayton.

55
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Là ngôi trường danh giá thuộc Group of Eight tại Úc

- Đứng top 55 trên thế giới (QS World University Ranking, 2021) và có ngành Dược và Dược lý học đứng top 2 thế giới (QS Subjects Ranking, 2020)

- Top 1 tại Úc về ngành Hoá học (QS Subjects Ranking, 2019), Top 1 tại Úc về Kỹ thuật Công nghệ (QS Subjects Ranking, 2019), Top 29 thế giới về Kĩ sư Hoá (QS Subjects Ranking, 2019)

- Là một trong hai trường mạnh nhất Úc về đào tạo các nhà lãnh đạo nổi tiếng Global Employability Rankings, 2011–2015, New York Times

- Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tối tân và các nghiên cứu có sức ảnh hưởng lớn

- Bằng cấp quốc tế

- Cơ hội nghề nghiệp cao

Tìm kiếm học bổng

Monash Study Grants for Vietnamese Students
Monash Engineering International Undergraduate Excellence Scholarships 2020

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!