English for Academic Purposes 1 & 2 (Intermediate to Advanced)

Torrens University Sydney
Elicos
Grade
6 months
Duration
2 - 6 - 9
Intake (month)
$1,280
Tuition Fee (Annual)
3
Campus

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật của bạn và chuẩn bị cho việc vào đại học và thành công, trong khi học tập trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Khóa học này được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên theo chương trình đại học. Khi hoàn thành thành công khóa học EAP của chúng tôi, bạn sẽ có các kỹ năng học tập cần thiết để tiến tới bằng cấp giáo dục đại học tại Úc.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Coursework units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A1,280/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship