Bachelor of Commerce

La Trobe University Melbourne
Bachelor
Grade
36 months
Duration
3 - 7 - 11
Intake (month)
$34,600
Tuition Fee (Annual)
6
Campus

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí nằm trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2014 QS World University Rankings).

ABOUT THIS COURSE

1, Thông tin khóa học:
Chương trình danh dự uy tín này cho phép bạn theo đuổi niềm đam mê của mình cho lĩnh vực học tập đã chọn, thông qua một năm thứ tư của các khóa học và nghiên cứu chuyên ngành. Chương trình này dành cho sinh viên tốt nghiệp với kết quả xuất sắc ở bằng đại học chuyên ngành liên quan. Khóa học danh dự cung cấp chứng nhận về nghiên cứu nâng cao, kỹ năng phân tích và giao tiếp và khả năng hoàn thành một dự án độc lập và chuyên sâu trong một thời gian dài. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp danh dự thường được nhắm mục tiêu như các nhà quản lý và lãnh đạo tiềm năng trong các tập đoàn lớn.
2. Cấu trúc khóa học:
Khóa học này bao gồm một năm thứ tư học tại một hoặc cả hai chuyên ngành đại học và bao gồm sự kết hợp giữa các khóa học và nghiên cứu. Trong thành phần khóa học, bạn sẽ phát triển kiến thức lý thuyết hoặc kỹ thuật nâng cao về ngành học của bạn trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội và phương pháp nghiên cứu phù hợp.
3. Kỳ nhập học: tháng 2,7/năm
4.Học phí: 25,800 AUD/năm
5. Xếp hạng: Đại học Monarsh đứng hạng 49 thế giới về chuyên ngành Nghệ thuật.
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

Vietnamese Excellence Scholarships
College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Australia CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Learn more
ELICOS scholarship
Australia ELICOS scholarship
4.500 AUD Learn more

ATS Counseling Team

At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.