Certificate III in Patisserie

Le Cordon Bleu Adelaide
Bachelor
Grade
12 months
Duration
1 - 7
Intake (month)
$37,609
Tuition Fee (Annual)
4
Campus

Le Cordon Bleu (LCB) Úc là một chi nhánh của Le Cordon Blue, học viện đào tạo ẩm thực với hơn 125 năm lịch sử có trụ sở chính đặt tại Paris và mạng lưới 35 học viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo mỗi năm. LCB Úc đã được thành lập hơn 30 năm chuyên cung cấp các chương trình nghệ thuật ẩm thực hàng đầu, bằng cấp quản lý nhà hàng và khách sạn, và các khóa học ngắn hạn ở Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Các chủ đề ẩm thực Pháp được kết hợp với Đơn vị Năng lực Úc để tạo ra một chương trình học tập độc đáo. Khi bạn tiến qua khóa học, bạn sẽ dần dần học cách thành thạo các kỹ thuật của Pâtisserie truyền thống và đương đại của Pháp. Khám phá những con đường sự nghiệp mà Diplome de Commis Pâtissier (SIT31016 Chứng nhận III tại Patisserie) có thể đưa bạn đi.

2. Cấu trúc khóa học:

  • CASSISTANT PATISSERIE
  • CADET PATISSERIE
  • COMMIS PATISSERIE
  • INDUSTRY PLACEMENT

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,7

    4. Học phí: $A 37,609

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Scholarship