Bachelor of Applied Data Analytics

The University of Adelaide
Bachelor
Grade
36 months
Duration
2 - 7
Intake (month)
$38,500
Tuition Fee (Annual)
1
Campus
Đại học Adelaide vinh dự góp mặt trong top 1% các trường đại học trên thế giới đồng thời là thành viên của Nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã và đang xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho các cựu sinh viên xuất chúng của trường, Adelaide hiện là ngôi trường mơ ước của sinh viên quốc tế. Năm 2020, trường đứng thứ #106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings và thứ #96 trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings cho chuyên ngành Khoa học Máy tính. Những năm gần đây, Đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng học xá, cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học Cử nhân phân tích dữ liệu ứng dụng mới của chúng tôi sẽ giúp bạn bước vào vai trò quan trọng này trong một trong bảy lĩnh vực chuyên môn: nông nghiệp, tin sinh học, kinh tế, môi trường, khoa học địa chất, vật lý hoặc y tế công cộng.

2. Cấu trúc khóa học Year1
A.Introductory Data Science - Becoming Smart About Data
B.Ethics and Data Management I
C.Practice I
D.Statistical Analysis and Modelling I
E.Mathematics for
F.Data Science I or Data Literacy
Year2
A.Data Handling and Visualisation II
B.Statistical
C.Inference and Machine Learning II

Year 3
A.Advanced Data Analysis III
B..Numerical Modelling III
C..Capstone Project in Domain-Specific
D.Decision Science III
E.Statistical Inference and Machine Learning III
 

3.Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm.

4. Học phí: $A 38,500/ năm

5.Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 150 thế giới về Toán học và xếp hnagj 115 thế giới về Khoa học Tự Nhiên Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

Family Scholarship
Global Citizens Scholarship
Global Leaders Scholarships
Global Citizens Scholarships