Advanced Diploma of Hospitality Management

Le Cordon Bleu Adelaide
Bachelor
Grade
24 months
Duration
1 - 7
Intake (month)
$63,505
Tuition Fee (Annual)
4
Campus

Le Cordon Bleu (LCB) Úc là một chi nhánh của Le Cordon Blue, học viện đào tạo ẩm thực với hơn 125 năm lịch sử có trụ sở chính đặt tại Paris và mạng lưới 35 học viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo mỗi năm. LCB Úc đã được thành lập hơn 30 năm chuyên cung cấp các chương trình nghệ thuật ẩm thực hàng đầu, bằng cấp quản lý nhà hàng và khách sạn, và các khóa học ngắn hạn ở Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Tìm hiểu kiến thức nền tảng và kỹ năng của các kỹ thuật ẩm thực cổ điển của Pháp làm nền tảng cho ẩm thực đương đại. Các chủ đề ẩm thực Pháp được kết hợp với các đơn vị năng lực của Úc để tạo ra một chương trình học tập độc đáo. Một công việc học tập tích hợp (WIL) cho bạn cơ hội sử dụng kiến thức lý thuyết của bạn và trau dồi các kỹ năng thực tế tại một nơi làm việc hiếu khách thực sự. Diplôme de Commis Cuisinier được cung cấp dưới dạng tùy chọn học tập chuyên sâu trong sáu tháng tại trường, sau đó là Học tập tích hợp trong sáu tháng.

2. Cấu trúc khóa học:

  • CERTIFICAT DE CHEF DE PARTIE CUISINE
  • DIPLÔME ADVANCÉ DE GESTION CULINAIRE

  • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,7

    4. Học phí: $A 63,505

    5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


    Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

    Scholarship