IELTS Preparation

Melbourne Language Center Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
5 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$6,000
Học phí
1
Học xá

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học:
Khóa học luyện thi IELTS được cung cấp tại Trung tâm ngoại ngữ Melbourne là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên muốn cải thiện điểm IELTS của mình. Khóa học chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng cho sinh viên trước khi làm bài thi. IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh phát triển nhanh nhất trên thế giới và được chấp nhận rộng rãi để đăng ký vào các tổ chức giáo dục đại học quốc tế. Các trường đại học và tổ chức giáo dục thường yêu cầu điểm IELTS trong khoảng từ 6.0 đến 7.5. Nếu sinh viên quan tâm đến việc học tập tại Úc hoặc New Zealand, đây là một bài kiểm tra thiết yếu.

2. Cấu trúc khóa học:

3. Cơ hội nghề nghiệp:

4. Học phí: 6000 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng