Graduate Certificate in International Security

The University of Adelaide
Chứng chỉ Sau đại học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$18,500
Học phí
1
Học xá

Đại học Adelaide vinh dự góp mặt trong top 1% các trường đại học trên thế giới đồng thời là thành viên của Nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã và đang xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho các cựu sinh viên xuất chúng của trường, Adelaide hiện là ngôi trường mơ ước của sinh viên quốc tế. Những năm gần đây, Đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng học xá, cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Với chương trình này, bạn sẽ được học toàn thời gian trong 6 tháng, bằng cấp sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về kiến ​​thức chuyên môn, nhận thức và kỹ năng cần thiết để chẩn đoán và ứng phó với những thách thức an ninh xuyên biên giới khẩn cấp.

Chương trình được thiết kế và chuyển giao bởi các học giả được quốc tế công nhận của Adelaide, những người có nghiên cứu thông tin về chính sách an ninh quốc gia của Úc, các tổ chức an ninh quốc tế và các tổ chức phi chính phủ (NGO).

Có tính liên ngành cao, nó tích hợp kiến ​​thức từ chính trị, quan hệ quốc tế, chính sách công, nghiên cứu châu Á và các chuyên gia địa lý để cung cấp cho bạn:

  • Kỹ năng xác định và phân tích các mối đe dọa an ninh toàn cầu đang nổi lên
  • Nhận thức về các nền văn hóa chiến lược và xung đột bất thường
  • Cơ hội để khám phá những lợi ích cụ thể trong an ninh mạng, an ninh Ấn Độ - Thái Bình Dương, luật an ninh quốc gia, tội phạm xuyên quốc gia, nhân quyền, tác động của biến đổi khí hậu, v.v.

Chương trình mở ra cơ hội nghề nghiệp  cho  bạn, đóng góp sức lực của mình trong nhiều lĩnh vực: dõi các mối đe dọa trong một cơ quan an ninh quốc gia, giúp một tổ chức phi chính phủ quốc tế quản lý rủi ro hoạt động trong các khu vực xung đột, áp dụng chính sách an ninh khu vực trong ngành công nghiệp quốc phòng đang phát triển của Úc.

2. Cấu trúc khóa học

Bạn phải hoàn thành 12 đơn vị trong khóa học này:

  •  International Security (6 units)

  • Strategic Cultures and Unconventional Conflict (6 units)

3. Cơ hội nghề nghiệp:

Nghề nghiệp tiềm năng:  Nhà phân tích kinh doanh, Nhân viên tổ chức phi chính phủ, Nhà phân tích quản lý, Nhà tư vấn kinh doanh, Nhà phân tích dữ liệu kinh doanh, Nhà tư vấn, Nhà tư vấn chính sách, Nhà cố vấn chính trị, Nhà phân tích chính trị, Nhà tư vấn chính sách công ty, Chuyên gia tình báo mạng, Nhà ngoại giao, Nhà phân tích rủi ro, Nhà phân tích chiến lược, Nhà phân tích viễn thông, Chính phủ hoặc Cố vấn Chính sách Doanh nghiệp, Nhân viên Quản lý Thông tin, Nhân viên Tình báo, Nhân viên Cơ quan Viện trợ Quốc tế

4. Học phí: 18,500 AUD /12 units

5.Cơ sở: Adelaide


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"

Học bổng

Family Scholarship
Global Citizens Scholarship
Global Leaders Scholarships
Global Citizens Scholarships
Global Academic Excellence Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!