Graduate Certificate in Business Administration

Central Queensland University Melbourne
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$13,920
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu một loạt các chủ đề liên quan đến các khía cạnh của việc quản lý một tổ chức. Bạn sẽ phát triển các khả năng biện luận và hành vi quan trọng cần thiết để quản lý con người và tổ chức cũng như những hiểu biết kinh doanh chức năng chính về tiếp thị, ra quyết định, quản lý tài chính và sự tham gia của các bên liên quan. Chứng chỉ tốt nghiệp Quản trị kinh doanh cho phép liên kết với Văn bằng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hoặc các khóa học Thạc sĩ khác tại CQUniversity tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trước đây của bạn.

2. Cấu trúc khóa học

A. Critical Thinking and Managerial Decision-Making
B. Managing People, Organisations and Context
C. Accounting for Management Decision Making
D. Marketing Management and Digital Communications

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,7 hàng năm

4. Học phí: 13,920 AUD/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!