General English

Melbourne Language Center Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
13 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$11,600
Học phí
1
Học xá

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học:
Tại Trung tâm ngoại ngữ Melbourne, sinh viên sẽ được học khóa học tiếng Anh tổng quát trong một môi trường vui vẻ, thoải mái và đa văn hóa. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản để  ổn định cuộc sống ở Úc và giải quyết các tình huống hàng ngày một cách dễ dàng. Khóa học tiếng Anh tổng quát tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ (đọc, viết, nghe và nói) trong các tình huống thực tế như làm việc, học tập, du lịch hoặc sống ở Úc. Tiếng Anh tổng quát đóng vai trò là bước đệm hoàn hảo để nghiên cứu các khóa học luyện thi tiếng Anh cho mục đích học thuật, IELTS hoặc EHP (OET). 

2. Cấu trúc khóa học:


3. Cơ hội nghề nghiệp:

4. Học phí: 11,600 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng