English Plus Nursing Education

Melbourne Language Center Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
9 Tháng
Thời lượng
4 - 10
Kỳ nhập học (tháng)
$15,480
Học phí
1
Học xá

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học:
Sinh viên sẽ được theo học chương trình tiếng Anh toàn thời gian kết hợp với chương trình Giáo dục Điều dưỡng. Trong thời gian này, sinh viên sẽ có các chuyến thăm tới một số bệnh viện và các cơ sở y tế/phúc lợi, cùng với các bài giảng về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc và thực hành điều dưỡng nói chung ở Úc. Nửa cuối của Chương trình Giáo dục Điều dưỡng bao gồm Tiếng Anh Điều dưỡng được giảng dạy bởi một Y tá đã đăng ký có kinh nghiệm. Chương trình phù hợp cho y tá, y tá sinh viên và các chuyên gia y tế khác. 

2. Cấu trúc khóa học:

3. Cơ hội nghề nghiệp:

4. Học phí: 15,480 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

 

Học bổng