English for Secondary Schools (High School and Junior School Preparation)

Melbourne Language Center Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
13 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$22,100
Học phí
1
Học xá

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học:
Chương trình Tiếng Anh cho Trường Trung học (Chuẩn bị cho THPT và THCS) tại MLC được coi là khóa học hàng đầu của loại hình này tại bang Victoria. Chương trình giảng dạy giúp phát triển các kỹ năng tiếng Anh đồng thời giúp học sinh chuẩn bị cho việc học trong tương lai tại các trường trung học Úc. Khóa học này cung cấp các lớp học toàn diện, hấp dẫn và lấy học sinh làm trung tâm với các tài nguyên chất lượng cao, làm phong phú môi trường học tập và tạo điều kiện tiếp thu ngôn ngữ. Quy mô lớp học được giữ nhỏ để đảm bảo mọi học sinh đều nhận được sự hỗ trợ cá nhân từ giáo viên. Buổi sáng học sinh sẽ có các bài học về ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh, buổi chiều, các học sinh sẽ được khám phá ngôn ngữ học thuật liên quan đến chương trình giảng dạy của Úc. Học sinh được nhóm theo cấp độ năm học của họ vào buổi chiều và thường được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn.

2. Cấu trúc khóa học:

3. Cơ hội nghề nghiệp:

4. Học phí: 22,100 AUD/năm

 

5. Cơ sở: Melbourne

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng