English for Health Professionals (OET Preparation)

Melbourne Language Center Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
13 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$14,400
Học phí
1
Học xá

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học:
Khóa học này được thiết kế giúp sinh viên chuẩn bị các kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp cần thiết trong để sử dụng trong nhiều bối cảnh lâm sàng. Khóa học tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Đọc, Viết và Nói) cũng như các kỹ năng phụ (Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Quy ước viết và Dấu câu) trong các tình huống chuyên nghiệp cụ thể và tăng cơ hội vượt qua bài Kiểm tra Nghề nghiệp tiếng Anh (OET). Khoá học được cung cấp cho các nhà trị liệu nghề nghiệp, bác sĩ X quang và bác sĩ thú y, bao gồm đọc, nghe, viết và nói. Tuy nhiên khoá học không bao gồm tài liệu về kỹ năng nói và viết cho Chuyên gia dinh dưỡng, Chuyên gia nhãn khoa…

2. Cấu trúc khóa học:

3. Cơ hội nghề nghiệp:

4. Học phí: 14,400 AUD/năm

 

5. Cơ sở: Melbourne

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng