English for Academic Purposes

Melbourne Language Center Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
13 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$16,320
Học phí
2
Học xá

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne (MLC) là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc, được thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế. Ngoài ra, Trung tâm cung cấp các lớp luyện thi IELTS cho sinh viên. Khuôn viên chính là ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria. Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học:
Tiếng Anh cho mục đích học thuật được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị tiếng Anh cho việc học đại học và sau đại học của sinh viên quốc tế, ở cấp chứng chỉ, văn bằng, nghiên cứu nền tảng. Sinh viên được dạy các kỹ năng tiếng Anh giúp sinh viên thành công trong môi trường học thuật như kỹ năng thuyết trình, viết bài luận và nghe. Sinh viên được tiếp xúc với các kỹ năng ngôn ngữ và ngữ pháp nâng cao cũng như các lĩnh vực học thuật bao gồm các Công ước học thuật trong chú thích và tham khảo, Nghệ thuật thuyết phục và viết luận dài.

2. Cấu trúc khóa học:


3. Cơ hội nghề nghiệp:

4. Học phí:  16,320 AUD/năm

5. Cơ sở: Melbourne, Perth

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

 

Học bổng