Doctor of Philosophy in Molecular, Cellular, and Developmental Biology

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
84 Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khoa học sinh học phân tử là một nhóm liên ngành gồm các giảng viên, nghiên cứu sinh sau tiến sĩ và nghiên cứu sinh thực hiện nghiên cứu tiên tiến trên một loạt các lĩnh vực, bao gồm sinh hóa, sinh học, sinh học cấu trúc, sinh học, sinh học ung thư, di truyền học, sinh học, sinh học , sinh học phân tử, tế bào và phát triển. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi nghiên cứu các vấn đề sinh học và y sinh cơ bản ở tất cả các cấp độ, từ phân tử đến tế bào đến sinh vật. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu của chúng tôi thích hợp để giải đáp các câu hỏi phức tạp bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp và sử dụng các cơ sở cốt lõi đẳng cấp thế giới tại KU.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Graduate Molecular Biosciences
 • Rigor, Reproducibility and Responsible Conduct in Research
 • Advanced Study (fall and spring semester)
 • Ngoài các khóa học bắt buộc được liệt kê ở trên, tất cả sinh viên tiến sĩ được yêu cầu học tối thiểu ba (3) khóa học sau đại học (được đánh giá cấp độ 600 trở lên) có giá trị chung tối thiểu là chín (9) tín chỉ. Tất cả các lớp như vậy phải được hoàn thành vào cuối năm thứ hai của nghiên cứu sau đại học. Một số lớp học có thể được cung cấp mỗi năm, và các lớp cụ thể mà mỗi sinh viên sẽ tham gia với sự tư vấn của cố vấn nghiên cứu và / hoặc ủy ban cố vấn sau đại học.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng