Doctor of Philosophy in Child Language

The University of Kansas Lawrence
Tiến sĩ
Bậc học
Tháng
Thời lượng
8
Kỳ nhập học (tháng)
$920
Học phí
1
Học xá

Đại học Kansas là trường đại học hàng đầu của bang Pennsylvania và là một trong số 34 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Hơn 100 chương trình nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu hợp tác có sẵn cho sinh viên và giảng viên KU học tập và trải nghiệm. Trường có quy mô rộng lớn với 28.500 sinh viên được tuyển sinh mỗi năm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA. KU có quan hệ hợp tác với hơn 10.000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola,  General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google, PwC.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình tiến sĩ về Ngôn ngữ Trẻ em cung cấp bằng cấp chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu thú vị. Chương trình vượt qua các ranh giới học thuật truyền thống để cung cấp cho sinh viên năng lực lý thuyết, thực nghiệm và phương pháp cần thiết để nghiên cứu các vấn đề cơ bản và ứng dụng trong việc tiếp thu ngôn ngữ. Chương trình đa ngành này là một nỗ lực hợp tác của các giảng viên từ các Khoa Khoa học hành vi ứng dụng, Tâm lý học lâm sàng trẻ em, Ngôn ngữ học, Khoa học sinh học phân tử, Tâm lý học và Ngôn ngữ-Nghe-Nói: Khoa học và Rối loạn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Bằng tiến sĩ yêu cầu bao gồm tối thiểu 36 giờ tín dụng tốt nghiệp, bao gồm ít nhất 8 giờ các khóa học cốt lõi bổ sung, 13 giờ các khóa học bổ sung bổ sung, 9 giờ các khóa học thống kê và phương pháp bổ sung, và tối thiểu 6 giờ luận án.

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: $U ‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭‭919.65/ credit hour

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 263 thế giới về Khoa Học Đời Sống & Y Khoa.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!