Phoenix Academy

Học viện Phoenix là một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh lớn nhất tại Úc và là đơn vị nổi tiếng nhất tại thành phố Perth. Phoenix Academy có trụ sở tại Perth, với các cơ sở ở West Perth và Perth Beach. Từ khi thành lập vào năm 1989, Phoenix Academy đã đào tạo hơn 36.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ khiến Học viện Phoenix trở thành một trong những trung tâm ngôn ngữ đa dạng nhất về quốc tịch.

0
Ranking
Yes
Dormitory

Top reasons to study here

- Cung cấp các khóa học tiếng Anh và khóa học chứng chỉ Kinh doanh từ ngắn hạn (1 tuần) đến dài hạn (1 năm) cực kỳ đa dạng đáp ứng trình độ và nhu cầu học tập đa dạng của bất cứ học sinh/sinh viên nào

- Cung cấp các bài kiểm tra tiếng Anh đa dạng được công nhận rộng rãi

- Học xá xinh đẹp đặt tại trung tâm của khu vực Tây Perth, cách trung tâm thành phố 10 phút với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhiệt tình chu đáo

- Quy mô lớp học nhỏ với mức độ chú trọng vào từng học viên cao, khuyến khích sinh viên trao đổi với giảng viên

- Giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm

-Sinh viên theo học tại Phoenix Business School sẽ có cơ hội chuyển tiếp thẳng vào chương trình cử nhân của các trường đại học sau mà không cần thi lại IELTS:

+ Curtin University

+ Edith Cowan University (ECU)

+ Murdoch University

+ The University of Western Australia (UWA)

+ Central Queensland University (CQU)

Courses

Business ( 0 )

ATS Counseling Team

At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.