Master of Philosophy, ANU College of Engineering and Computer Science

Australian National University
Master
Grade
24 months
Duration
2
Intake (month)
$45,864
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Đại học Quốc gia Úc cung cấp cho sinh viên Thạc sĩ Triết học của chúng tôi một cộng đồng nghiên cứu sôi động và hỗ trợ chương trình xuất sắc. Khi chọn một chương trình nghiên cứu, danh tiếng của một tổ chức là tất cả. ANU là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và là lựa chọn thông minh cho chương trình nghiên cứu của bạn. Đại học Kỹ thuật và Khoa học Máy tính ANU (CECS) có một hồ sơ về hiệu suất đặc biệt: danh tiếng nghiên cứu quốc tế mạnh mẽ dựa trên văn hóa xuất sắc; một chương trình giáo dục dẫn đầu nghiên cứu sôi động; và đóng góp mạnh mẽ trong tư vấn chính sách và sự tham gia của cộng đồng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 18 months to 2 years of studies
 • Thesis

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

  4. Học phí: $A 45,864/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 41 thế giới về ngành Khoa Học Máy Tính


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ANU Chancellor’s International Scholarship