Master of International Relations (International)

Deakin University Melbourne
Master
Grade
24 months
Duration
3 - 7
Intake (month)
$32,000
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này là lý tưởng nếu bạn làm việc trong dịch vụ công cộng, khu vực tư nhân hoặc cho một doanh nghiệp nhỏ, khi bạn học cách các lực lượng quốc tế định hình môi trường của bạn. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng phân tích chính sách, hiểu biết một cách có hệ thống về các mối đe dọa đối với hòa bình và an ninh, và các lực lượng toàn cầu định hình đời sống chính trị, xã hội và kinh tế.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 6 core units
 • 1 specialisation
 • AAI018 Academic Integrity
 • 7 credit points of electives

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7

  4. Học phí: $A32,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Chính Trị


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship