Master of Business Administration and Master of Public Health

Torrens University Adelaide
Master
Grade
24 months
Duration
2 - 6 - 9
Intake (month)
$21,200
Tuition Fee (Annual)
4
Campus

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cấp kép này kết hợp đào tạo lãnh đạo & quản lý với một loạt các kỹ năng y tế công cộng. Nó được thiết kế cho các chuyên gia y tế với bằng đại học hoặc trình độ chuyên môn được công nhận trong một chuyên ngành liên quan. Bạn sẽ phát triển hơn nữa các kỹ năng nhận thức, kỹ thuật và sáng tạo của mình để đưa ra quyết định hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu. Bạn cũng sẽ phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về các vấn đề sức khỏe môi trường, chính sách y tế, cùng với kiến thức về các yếu tố văn hóa của chương trình y tế và sức khỏe.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 8 core MBA subjects
 • 8 core MPH subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A21,200/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship