MA in Communication

University of Illinois at Chicago
Master
Grade
24 months
Duration
8
Intake (month)
$12,369
Tuition Fee (Annual)
1
Campus
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Mục tiêu của khoa là tạo ra các học giả và nhà nghiên cứu, những người sẽ là người tiêu dùng và nhà sản xuất nghiên cứu quan trọng về truyền thông, cho dù ở các môi trường học thuật hay ứng dụng, và bạn sẽ là người sẽ đóng góp cho sự phát triển kiến ​​thức trong các cài đặt đó.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Introduction to Communication Research
 • Operationalizing Communication Research
 • Seminar in Media Studies
 • Seminar in Intercultural Communication

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 8 hàng năm

  4. Học phí: ‭12,369 USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 100 thế giới về ngành Truyền Thông.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.