Graduate Diploma of Computing

Australian National University
Master
Grade
12 months
Duration
2
Intake (month)
$47,880
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Văn bằng tốt nghiệp Điện toán cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức và kỹ năng cơ bản mạnh mẽ trong việc giải quyết vấn đề, lập trình và toán học cần thiết để tiếp tục học nâng cao hơn trong ngành học máy tính hoặc để có được và phát triển các kỹ năng và kiến thức cấp độ đầu vào. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội điều tra một loạt các lĩnh vực chuyên môn có thể được sử dụng làm cơ sở để nghiên cứu thêm hoặc cho một nghề nghiệp mới liên quan đến điện toán.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • COMP6710 Structured Programming
  • MATH6005 Mathematics for Computing
  • COMP6250 Professional Practice 1
  • COMP6442 Software Construction
  • 6000- and 8000-level courses in the subject area COMP Computer Science


  •  

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

4. Học phí: $A 47,880/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 40 thế giới về ngành Khoa Học Máy Tính


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship