Graduate Certificate of Studies

Australian National University
Master
Grade
6 months
Duration
2
Intake (month)
$22,932
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ nghiên cứu sau đại học là một lựa chọn linh hoạt cho các nghiên cứu sau đại học tại ANU dành cho sinh viên có nhu cầu không được đáp ứng bằng các chương trình học trong một chuyên ngành học thuật duy nhất. Tùy thuộc vào việc đáp ứng các yêu cầu đầu vào khóa học, bạn sẽ có thể chọn các khóa học từ các dịch vụ khóa học sau đại học có sẵn, cho phép bạn cấu trúc việc học và định hướng việc học theo cách đáp ứng lợi ích học tập, cá nhân và chuyên nghiệp của bạn và cho phép bạn phát triển các kỹ năng và chuyên môn trong một loạt các lĩnh vực học tập, ví dụ, sự kết hợp của các khóa học trong lịch sử nghệ thuật, khoa học môi trường và quản lý.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Advancedt
  • Specialistt
  • Transitionalt


  •  

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

4. Học phí: $A 22,932/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 23 thế giới về ngành Khoa Học Xã Hội.


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship