Graduate Certificate in Urban Design

The University of Western Australia Perth
Master
Grade
6 months
Duration
2 - 7
Intake (month)
$17,350
Tuition Fee (Annual)
2
Campus

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5km. Trường là thành viên trong nhóm Group of 8 danh giá của Úc, thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường tốt nhất tại Tây Úc về các chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa giúp sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân.

Đồng thời, trường cũng rất tự hào khi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, đạt được những thành công vang dội. Trong những năm gần đây, tiêu biểu nhất phải kể đến nhà toán học Akshay Venkates - một cựu sinh viên của trường đã nhận được giải thưởng Fields cao quý trong năm 2018. Bên cạnh đó, hai giáo sư - Robin Warren và Barry Marshall cũng là cựu sinh viên của trường đã đạt được giải Nobel cho những đóng góp trong ngành Y học.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp Thiết kế đô thị cung cấp cho bạn một bước đệm để nhận Bằng tốt nghiệp về Thiết kế đô thị hoặc Thạc sĩ Thiết kế đô thị. Khóa học này giúp bạn phát triển các kỹ thuật phân tích đô thị và đề xuất thiết kế với định hướng về truyền thống, mục tiêu và phương tiện thiết kế đô thị.

2. Cấu trúc khóa học

A. Urban Design Studios
*Option:
B. Sustainability and Cities (6)
C. Contemporary Urbanism (6)
D. The Forces that Shape Cities (6)
E. Urban Design Research Methods (6)

3. Học phí: $A 17,350/khóa

4. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 150

5. Kỳ nhập học: Tháng 2, 7 hàng năm
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

Global Excellence Scholarship
Australia Global Excellence Scholarship
Up to 15.000 AUD Learn more