Graduate Certificate in Development Planning

Curtin University
Master
Grade
6 months
Duration
2 - 7
Intake (month)
$15,000
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này cung cấp một giới thiệu về các nguyên tắc lập kế hoạch, thực tiễn và kỹ thuật được sử dụng bởi các nhà quy hoạch đô thị và khu vực. Các ví dụ và ứng dụng rút ra từ các ví dụ địa phương, quốc gia và quốc tế. Khóa học này cũng có thể cung cấp đào tạo giữa nghề nghiệp cho các nhà hoạch định thực hành. Một đặc điểm khác biệt của khóa học là việc sử dụng kiến thức và kỹ thuật liên ngành trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, xã hội và thiết kế quan tâm đến cộng đồng.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Introduction to Planning
  • Governance for Planning
  • Human Geography OR Urban Analysis
  • Local Planning OR Development Assessment

3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm

4. Học phí: $A 15,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 100 thế giới về chuyên ngành Kiến Trúc


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

Curtin PhD Scholarships
Australia Curtin PhD Scholarships
27,596 AUD Learn more