Chứng chỉ tốt nghiệp Tư vấn (GradCertCdvisor)

Murdoch University Perth
Master
Grade
6 months
Duration
5
Intake (month)
$16,080
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên thế giới. Đây cũng là trường đại học duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong 13 năm liền. Trường còn được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, học Murdoch đã có các cơ sở tại tại Úc là Perth, Mandurah và Rockingham,và các cơ sở quốc tế ở Singapore và Dubai.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu bạn đang muốn bắt đầu hành trình trở thành một cố vấn chuyên nghiệp, hoặc cần phát triển các kỹ năng tư vấn cho vai trò hiện tại là một giáo viên, y tá hoặc chuyên viên dịch vụ con người, khóa học này sẽ phát triển năng lực chuyên môn và sự sẵn sàng cá nhân cho nghề nghiệp trong tư vấn.

2. Cấu trúc khóa học:

 • CSL582 Principles of Counselling 1 - 6 points
 • Electives - 6 points

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 5

  4. Học phí: $A 16080

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.