Diploma of Business (Tourism Management)

Torrens University Sydney
Bachelor
Grade
12 months
Duration
2 - 6 - 9
Intake (month)
$24,000
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này dạy cho bạn tầm quan trọng của trải nghiệm du lịch và tác động của nó đối với nền kinh tế và môi trường toàn cầu. Nghề nghiệp trong Quản lý Du lịch tiết lộ một mạng lưới cơ hội toàn cầu vì bạn sẽ có thể đóng góp cho ngành Khách sạn và Du lịch từ góc độ quản lý chiến lược sử dụng các kỹ năng của bạn trong thông tin kinh doanh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 9 core courses
 • Elective courses

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A24,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship