Diploma of Business Information Systems

Torrens University Adelaide
Bachelor
Grade
12 months
Duration
2 - 6 - 9
Intake (month)
$22,800
Tuition Fee (Annual)
4
Campus

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Văn bằng kinh doanh (Giáo dục đại học) đã được phát triển để đảm bảo bạn tốt nghiệp sẵn sàng, với kiến thức và kỹ năng kinh doanh cốt lõi cần có để chuyển sang vai trò quản lý trong các tổ chức lớn hoặc trở thành doanh nhân và khởi nghiệp kinh doanh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 4 core subjects
 • 4 elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A 22,800/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship