Bachelor of Philosophy (Honours) / Bachelor of Science (Honours) - ANU/NUS as home institution

Australian National University
Bachelor
Grade
48 months
Duration
2
Intake (month)
$45,865
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

PhB (Hons) / BSc (Hons) có thể được lấy trong ba chuyên ngành (Hóa học, Toán học hoặc Vật lý) và được cung cấp dưới dạng một chương trình cấp bằng chung của Đại học Quốc gia Singapore, NUS, và Colleges of Science, Health and Medicine tại ANU. Học sinh dự kiến sẽ có được một nền tảng vững chắc trong phân tích quan trọng và chuyên sâu trong các nguyên tắc của từng môn học. Họ tham gia chặt chẽ vào nghiên cứu đại học với ít nhất 25% yêu cầu tốt nghiệp dựa trên nghiên cứu độc lập.

2. Cấu trúc khóa học

Bao gồm 192 tín chỉ, có thể chọn giữa 3 ngành chuyên
A. Chemistry studies
B. Mathematics
C. Physics studies

3. Kỳ nhập học: Tháng 2

4. Học phí: $45,864 AUD/năm

5. Xếp hạng: Hạng 33

6. Học bổng: Có 73 học bổng cho học sinh quốc tế
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship