Bachelor of Performance and Theatre

University of Wollongong
Bachelor
Grade
36 months
Duration
2
Intake (month)
$26,592
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Sinh viên sẽ thực hiện các môn học chính về lịch sử và lý thuyết sân khấu, cũng như các môn học chính bao gồm thực hành chuyên nghiệp. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội thực hiện các môn tự chọn hoặc một nghiên cứu nhỏ trong các lĩnh vực liên quan như quản lý sân khấu và thiết kế âm thanh và ánh sáng, cũng như viết sáng tạo, sản xuất âm thanh hoặc nghệ thuật truyền thông trong số những người khác. Tất cả sinh viên tham gia sản xuất và biểu diễn trong các sản phẩm của chính họ trong suốt bằng cấp của họ, do đó có được kinh nghiệm liên quan đến ngành.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Cultural Knowledges
  • Acting and Performance 1: Improvisation and Physical Theatre
  • Acting and Performance 2: Psychological Realism
  • Contemporary Theatre and Text
  • Creative Communities
  • Contemporary Australian Theatre and its Context
  • Critical Thinking
  • Creative Research
  • Theatre, Politics and Spectatorship

...

3. Cơ hội nghề nghiệp:
Tiểu thuyết gia, Biên tập viên, Giám đốc sáng tạo, Nhiếp ảnh gia, Người thiết kế đồ họa, Nhà thiết kế web, Nghệ sĩ tài, Nhà điêu khắc, Nhạc sĩ, Diễn viên, Người biểu diễn sân khấu, Giám đốc nhà hát, Vũ công, Quản lý bảo tàng, Nhà thiết kế trò chơi kỹ thuật số, Thiết kế chiếu sáng, Quản lý sân khấu, Nhà sản xuất phim và truyền hình,...

4. Học phí: 13.296AUD/học kỳ

5. Cơ sở:

Wollongong


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Scholarship

Vietnam Bursary
Australia Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
Australia Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship