Bachelor of International Relations (With Year in Asia)

Australian National University
Bachelor
Grade
48 months
Duration
2
Intake (month)
$43,680
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình sẽ giới thiệu cho bạn về Quan hệ quốc tế, ban đầu thông qua khuôn khổ lịch sử của thế giới hiện đại của các quốc gia kể từ thế kỷ 17. Sau đó, nó sẽ tập trung vào thế kỷ 20, thời đại của Chiến tranh Thế giới và Chiến tranh Lạnh, thời đại kinh tế chính trị toàn cầu, văn hóa và truyền thông toàn cầu, các vấn đề môi trường toàn cầu và xung đột chính trị sau chiến tranh lạnh, bao gồm cả ' War on Terror'. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội học tại ANU ở một trong những nước châu Á như Bắc Kinh, Tokyo, Seoul hoặc Bangkok.

2. Cấu trúc khóa học

Bao gồm 192 tín chỉ:
A. 144 tín chỉ từ những khóa học trong bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế
B. 48 tín chỉ từ năm học tại địa điểm châu Á

3. Kỳ nhập học: Tháng 2

4. Học phí: $43,680 AUD/năm

5. Xếp hạng: Hạng 16

6. Học bổng: Có 75 học bổng cho học sinh quốc tế
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship