Bachelor of Environment and Sustainability (Honours)

Australian National University
Bachelor
Grade
12 months
Duration
2
Intake (month)
$45,864
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Dựa trên bằng Cử nhân Môi trường & Bền vững, bạn sẽ thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu độc đáo về một chủ đề liên quan đến môi trường và sự bền vững, chuẩn bị cho bạn cuộc sống chuyên nghiệp hoặc bằng cấp cao hơn bằng cách nghiên cứu thông qua phát triển kiến thức nâng cao về các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu và các khái niệm lý thuyết về ngành học của bạn. Nghiên cứu của bạn sẽ cung cấp những hiểu biết mới về hoặc giải pháp cho các vấn đề phức tạp; và bạn sẽ phát triển các kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, bao gồm suy nghĩ toàn diện và ra quyết định dựa trên bằng chứng.

2. Cấu trúc khóa học

A. Bao gồm 48 tín chỉ từ khóa Environment Honours chuyên môn

3. Kỳ nhập học: Tháng 2

4. Học phí: $45,864 AUD/năm

5. Xếp hạng: Hạng 22

6. Học bổng: Có 73 học bổng cho học sinh quốc tế
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"""""""""""""""

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship