Bachelor of Development Studies (with Year in Asia)

Australian National University
Bachelor
Grade
48 months
Duration
2
Intake (month)
$44,604
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Sinh viên của khóa học sẽ có được sự hiểu biết liên ngành về lý thuyết và thực hành liên quan đến các quá trình phát triển ở Thế giới thứ ba, với nhấn mạnh đặt biết đến một hoặc hai trong bốn lĩnh vực: Trung Á và Trung Đông, Trung Quốc, Châu Đại Dương, Nam và Đông Nam Á, cùng với một nền tảng vững chắc trong một trong những ngành khoa học xã hội có liên quan. Ngoài ra, bạn còn được học một năm tại ANU ở một địa điểm châu Á như Bắc Kinh, Tokyo, Seoul hoặc Bangkok.

2. Cấu trúc khóa học

Bao gồm 192 tín chỉ:
A. 144 tín chỉ từ những khóa học của bằng Cử nhân nghiên cứu phát triển
B. B.48 tín chỉ từ một năm học tại ANU ở địa điểm châu Á

3. Kỳ nhập học: Tháng 2

4. Học phí: $44,604 AUD/năm

5. Xếp hạng: Hạng 16

6. Học bổng: Có 75 học bổng cho học sinh quốc tế
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"""""""

Scholarship

ANU Chancellor’s International Scholarship