Bachelor of Criminology/Bachelor of Cyber Security

Deakin University Melbourne
Bachelor
Grade
48 months
Duration
3 - 7
Intake (month)
$33,000
Tuition Fee (Annual)
2
Campus

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân tội phạm học / Cử nhân an ninh mạng của Deakin là bằng cấp duy nhất của loại hình này ở Úc. Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng chính trong việc bảo mật dữ liệu và truyền thông dữ liệu, cũng như điều tra và cung cấp các giải pháp cho tội phạm mạng. Hiểu được hoạt động bên trong của hành vi tội phạm trong khi phát triển một bộ kỹ năng để đảm nhận những gì mà nhanh chóng trở thành mối đe dọa hình sự số một đối với xã hội trong tội phạm mạng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 credit points of Arts course grouped units
 • 16 credit points of SIT coded units
 • AAI018 Academic Integrity

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7

  4. Học phí: $A33,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship