Bachelor of Classical Studies (Honours)

Australian National University
Bachelor
Grade
12 months
Duration
2
Intake (month)
$38,304
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Dựa trên bằng Cử nhân Nghiên cứu Cổ điển, nó mang đến cho bạn sự chuẩn bị ở mức độ cao cho cuộc sống chuyên nghiệp hơn bằng cách nghiên cứu phát triển kiến thức nâng cao về các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu và các lý thuyết của nghiên cứu cổ điển (Lịch sử cổ đại, Hy Lạp cổ đại, hoặc tiếng Latin), và thông qua việc thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu để dẫn đến sự phát triển của những hiểu biết mới hoặc cung cấp giải pháp cho các vấn đề phức tạp.

2. Cấu trúc khóa học

A. Bao gồm 48 tín chỉ từ những khóa học cần thiết:
 • CLAS4006 Classics Methods and Evidence
 • CLAS4008 Readings in Classics
 • ENGL4020 Researching and Writing the Thesis: A Workshop
 • THES4105 Thesis

 • 3. Ngày nhập học: Tháng 2

  4. Học phí: $38,304 AUD/năm

  5. Xếp hạng: Hạng 16

  6. Học bổng: Có 75 học bổng cho học sinh quốc tế
  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"""

  Scholarship

  ANU Chancellor’s International Scholarship