ALEXA 
tư vấn du học

Du học Mỹ

Tư Vấn Du Học Mỹ - Thông tin chung về Mỹ

Nước Mỹ (tên chính thức là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ) có 50 tiểu bang và một quận liên bang (Washington DC). Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ 3 trên thế giới với dân số tính đến thời điểm năm 2010 là xấp xỉ 310 triệu người, gồm đủ các màu da, sắc tộc và người nhập cư.

Thông tin chung về Mỹ - Du học Mỹ - Tư Vấn du học Mỹ

Hình ảnh: Thông tin chung về Mỹ - Du học Mỹ - Tư Vấn du học Mỹ


Nước Mỹ được xem là một "siêu cường quốc" về nhiều mặt trong hàng chục năm qua, nhất là về kinh tế. Nền kinh tế của Mỹ luôn đứng đầu thế giới với GDP hàng năm của Mỹ vào khoảng hơn 15 ngàn tỷ USD (năm 2011) – xấp xỉ tổng GDP của toàn cộng đồng Châu Âu (15.8 ngàn tỷ USD) và chiếm 24.5% GDP của toàn thế giới.

Tượng Nữ Thần Tự Do được xem như là biểu tượng của nước Mỹ cũng như tượng trưng cho tính cách con người Mỹ. Người dân Mỹ có cuộc sống đời thường rất thoải mái và hiện đại. Tuy nhiên, trong công việc, người Mỹ cũng nổi tiếng bởi tính chuyên nghiệp. Chính yếu tố con người đã giúp nước Mỹ phát triển nhanh chóng. 

Về khoa học và kỹ thuật, Mỹ luôn là quốc gia đi tiên phong trong các phát minh khoa học và sáng chế công nghệ. Số lượng bằng phát minh và sáng chế kể từ năm 1851 đến này được cấp nhiều nhất là cho các nhà khoa học Mỹ. Rất nhiều phát minh ra đời tại nước Mỹ đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày hoặc là tiền đề cho nhiều ứng dụng khoa học khác.

Thông tin liên quan: 

Thông tin chung về nước Mỹ

Hệ thống giáo dục Mỹ

Lý do chọn du học Mỹ 

Thủ tục xin thư mời học và xin visa du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ

BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

© Copyright 2014 ATS (Avenue to Success) Ltd. All rights reserved.

Avenue to Success - Trụ sở chính tại TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 8) 39 333 266      Fax: (+84 8) 39 333 280
Email: tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn Website: www.ats.org.vn
Support Online
ATS
Support Online
ATS
Support Online
ATS
Support Online
ATS
Support Online
Đăng ký lịch hẹn tư vấn du học Để không phải chờ đợi, quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tư vấn vui lòng đăng ký lịch hẹn trước với ATS.
Đối với những lịch hẹn Ngoài giờ làm việc (17:30 -> 19:00 từ Thứ hai --> Thứ sáu; 14:00 -> 16:00 Thứ bảy), ATS sẽ liên lạc trực tiếp với Quý vị bằng điện thoại để xác nhận lịch hẹn. Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào?

Úc Anh Mỹ New Zealand Canada
Bạn muốn gặp tư vấn viên vào ngày, giờ nào?

Google+