ALEXA 
tư vấn du học

Du học Canada

Tư Vấn Du Học Canada - Thông tin chung về Canada

Canada là đất nước rộng lớn thứ hai trên thế giới sau Liên bang Nga, có khí hậu ôn đới và hai mùa chính trong năm: một mùa đông lạnh với băng tuyết phủ kín và mùa hè mát mẻ. Canada có nhiều cảnh quan địa lý đa dạng và độc đáo với 80% dân số Canada sống ở các thành phố. Canada được coi là một trong những nơi an toàn và lý tưởng nhất trên thế giới. 

du học canada, tư vấn du học canada

Hình ảnh: du học Canada - tư vấn du học Canada


Canada cũng là một trong các cường quốc công nghiệp với sự phát triển vượt bậc về kinh tế và sở hữu hệ thống chính trị, thương mại, văn hóa và cơ sở vật chất hàng đầu trên thế giới. Canada tự hào có được các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và những không gian sống rộng lớn. 

Không khí thanh bình, êm ả, nhịp sống xã hội không quá hối hả, thiên nhiên rộng lớn và sự thân thiện hiếu khách của con người là những đặc trưng của đất nước Canada. Chính phủ và người dân Canada rất quan tâm vào việc phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường và duy trì một hệ thống chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. 

Canada là một quốc gia phát triển (thuộc Nhóm G8) và có nguồn năng lượng tự cung, tự cấp. Nền kinh tế chính của Canada dựa trên các tài nguyên thiên nhiên.

Thông tin liên quan: 

Hệ thống giáo dục Canada 

Lý do chọn du học Canada 

Thủ tục xin thư mời học và xin visa du học Canada 

Học bổng du học Canada

BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

© Copyright 2014 ATS (Avenue to Success) Ltd. All rights reserved.

Avenue to Success - Trụ sở chính tại TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 8) 39 333 266      Fax: (+84 8) 39 333 280
Email: tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn Website: www.ats.org.vn
Support Online
ATS
Support Online
ATS
Support Online
ATS
Support Online
ATS
Support Online
Đăng ký lịch hẹn tư vấn du học Để không phải chờ đợi, quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tư vấn vui lòng đăng ký lịch hẹn trước với ATS.
Đối với những lịch hẹn Ngoài giờ làm việc (17:30 -> 19:00 từ Thứ hai --> Thứ sáu; 14:00 -> 16:00 Thứ bảy), ATS sẽ liên lạc trực tiếp với Quý vị bằng điện thoại để xác nhận lịch hẹn. Bạn quan tâm tư vấn du học nước nào?

Úc Anh Mỹ New Zealand Canada
Bạn muốn gặp tư vấn viên vào ngày, giờ nào?

Google+