ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc

Nhu Cầu Tìm Kiếm Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc

Khi mà trình độ học vấn hiện nay đang là một trong những yếu tố chính yếu đóng góp vào sự thành công của con người trong tương lai, đã có không ít những bậc phụ huynh vì muốn con em mình có tương lai phát triển thật toàn diện, họ đã chọn hình thức cho con em mình đi du học qua các hệ thống dịch vụ, trung tâm tư vấn du học Úc uy tín để giúp các em có bước đà tốt nhất.

trung tâm du học Úc uy tín

Nhất là với các bậc phụ huynh có điều kiện kinh tế ổn định hiện nay, việc đầu tư cho các em đi du học tại các quốc gia phát triển, nơi có các trường lớn hàng đầu trên thế giới để có điều kiện nâng cao nhận thức, tầm hiểu biết về giáo dục chính là một cách làm để định hướng tương lai cho các em một cách tốt hơn.

Từ đó, du học hiện nay tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung đang là một xu hướng có sự phát triển rất mạnh mẽ và cũng là một trong những hình thức phát triển tài năng cho đất nước. Vì thế các hệ thống trường nổi tiếng tại Việt Nam cũng đã có nhiều gói học bổng cho các học sinh xuất sắc được du học tại các trường lớn, danh tiếng nhất nhì thế giới qua các gói học bổng du học.

Lý Do Cần Đến Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc ( Australia )

Tuy nhiên, nếu bạn cần cho con em mình đi du học, nhưng lại chưa có kinh nghiệm chọn trường, cũng như các loại hồ sơ, giấy tờ để hoàn thành thủ tục du học Úc đăng ký nhập học và xét duyệt visa thì hãy tìm đến một trong những trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Vừa được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ tìm trường, nhiều sự lựa chọn, làm thủ tục hồ sơ xin nhập học và thủ tục visa. Quá trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và không quá khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Dịch vụ tư vấn du học uy tín để có thể hỗ trợ chúng ta được nhanh chóng và tối ưu hơn.

Vậy thì những dịch vụ tư vấn này giúp ích được những gì cho quá trình đăng ký du học của con em bạn?

các trung tâm tư vấn du học Úc

 

DỄ DÀNG THỰC HIỆN HỒ SƠ DU HỌC HƠN

Khi sử dụng các gói tư vấn du học Úc từ các công ty tư vấn du học uy tín. Các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt hồ sơ. Mọi loại hồ sơ, thủ tục du học sẽ được các công ty dịch vụ này hoàn thiện thay cho bạn. Với sự chuyên nghiệp của họ, mọi loại hồ sơ mà bạn cần thực hiện sẽ được làm nhanh chóng và có tỷ lệ xét duyệt cao hơn hẳn.

Qua đó, mọi thủ tục, hồ sơ rườm rà mà bạn cảm thấy phiền phức và tốn nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như thực hiện sẽ được hoàn thành nhanh chóng và giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong bước chuẩn bị, đăng ký cho con em của mình đi du học.

ĐƯỢC HỖ TRỢ LUYỆN PHỎNG VẤN XIN VISA

Bước tiếp theo, một bước khóa khăn nhất trong quá trình xét duyệt đó chính là phỏng vấn xin Visa du học. Ở bước này, nếu tự thực hiện mà không có sự tư vấn của trung tâm tư vấn du học Úc thì khả năng con bạn bị đánh rớt là rất cao.

sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại ATS

Do đó khi sử dụng dịch vụ tư vấn du học, họ sẽ truyền đạt cho con bạn những kiến thức như cách xử lý tinh tế các câu hỏi, thái độ khi phỏng vấn ứng xử, các mẹo để ghi được điểm, sự ấn tượng. Cũng qua quá trình này, con em bạn sẽ được trao dồi, nâng cấp trình độ Anh ngữ để có thể phục vụ cho công đoạn phỏng vấn xin Visa cũng như làm hành trang cho việc du học sau này vì trình độ Anh ngữ khi bạn đi du học là rất quan trọng.

ĐƯỢC TRANG BỊ KIẾN THỨC KỸ NĂNG TỐT HƠN

Không chỉ được giúp đợ tư vấn trong các lĩnh vực hồ sơ, xét duyệt mà các dịch vụ , trung tâm tư vấn du học còn giúp cho các em trang bị nhiều thứ hơn cho hành trang du học của các em, chẳng hạn như cách để các em có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống cộng đồng. Những điều nên, không nên khi sinh sống tại đất nước nào đó.

Ngoài ra đối với các em chưa định hướng được mình nên học ở những trường gì, quốc gia nào thì các dịch vụ trên cũng sẵn sàng cung cấp cho các em sự gợi ý, tư vấn để có thể giúp cho các em chọn được trường thích hợp nhất với mình.

Lưu Ý Khi Tìm Chọn Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc ( Australia )

Giữa vô vàn các công ty và trung tâm tư vấn du học Úc lớn nhỏ trên thị trường, thì điều tạo nên sự khác biệt của ATS chính là ATS tự hào đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại học danh tiếng tại Úc và các nước Anh, Mỹ, Canada, New Zealand… Lựa chọn như thế nào để có thể tìm kiếm được một địa chỉ dịch vụ tư vấn du học uy tín nhất và phù hợp nhất là điều tiên quyết trong quá trình làm hồ sơ du học.

Những việc mà bạn cần làm để có thể lựa chọn ra được một công ty dịch vụ uy tín, gửi gắm tương lai của con em mình cho họ bao gồm các bước khảo sát cơ bản sau:

KHẢO SÁT VỀ ĐỘ UY TÍN

Độ uy tín của các dịch vụ tư vấn chính là một trong những tiêu chí lựa chọn cơ bản hàng đầu mà bạn cần hướng sự quan tâm của kình đến. Một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín như ATS sẽ có cách tổ chức hệ thống, sự danh tiếng qua nhiều năm mà chỉ cần một cú điện thoại đến tổng đài tư vấn, nói rõ nhu cầu và thắc mắc là bạn sẽ được giải đáp toàn bộ.

MỨC GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA

Và yếu tố thứ hai ngoài sự uy tín ra chính là chi phí của dịch vụ tư vấn du học Australia. Đối với các công ty hay trung tâm tư vấn du học Úc uy tín thì họ thường chỉ thu trọn vẹn phí dịch vụ của bạn một khi mà con bạn đã được thành công trong xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn xin Visa và sẵn sàng đi du học chứ không hề thu trọn gói tiền dịch vụ cùng một lúc.

Ngoài ra, đối với du học Úc và một số trường tại Anh, Mỹ, Canada do ATS đại diện tuyển sinh, bạn sẽ được làm hồ sơ du học [MIỄN PHÍ].

ATS ( Avenue To Success ) – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Australia Thành Công

Và với các tiêu chí kèm theo những sự lợi ích trên. Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín của ATS chúng tôi là một trong những gói dịch vụ hoàn toàn chất lượng, uy tín và chăm chút riêng cho từng hồ sơ mà bạn có thể tin cậy được.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ tư vấn du học hàng đầu hiện nay, từ Mỹ, Úc, Canada và rất nhiều quốc gia trên thế giới với tỉ lệ thành công hơn 90% khách hàng. Từ đó mà dịch vụ du học của chúng tôi chính là một trong những tên tuổi lớn nhất trong các công ty du học hiện nay đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.

Thế Mạnh Về Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Úc

Qua quá trình hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Australia, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều những kinh nghiệm, cập nhất rất nhiều những thông tin về sự phát triển của du học và có cho mình được một nền tảng vững chắc.

Từ đó mà chúng tôi có thể tự tin rằng mình là một trong số ít các trung tâm tư vấn du học Úc có thể giúp đỡ, tư vấn cho học sinh, sinh viên cần du học hoàn hảo nhất từ bước hồ sơ cho đến các bước chuẩn bị và thực hiện như đã đề cập ở bên trên. Và với thế mạnh này, ATS sẽ là một trong những địa chỉ hỗ trợ tư vấn du học Úc , Anh , Pháp , Mỹ … đáng tín tưởng nhất cho bạn và con em của mình.

NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Khi sử dụng các gói dịch vụ tư vấn du học Australia uy tín của ATS chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được lợi ích từ sự chuyên nghiệp, mà bạn còn nhận được sự ủng hộ tinh thần từ sự ân cần của các nhân viên tư vấn lâu năm, thấu hiểu tâm lý, tình cảm.

Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất, sự động viên an ủi sâu sắc khi bạn sắp rời xa đứa con bé bỏng của mình. Họ sẽ hỗ trợ cập nhật tình hình học tập và sinh hoạt của con bạn thường xuyên để giúp bạn dễ quản lý từ xa các em và có được sự yên tâm nhiều hơn.

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM
Tel: (+84 8) 39 333 266
Website: www.ats.org.vn/

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon